TEAMBUILDING 2019: Đặc sản Lửa trại buổi tối và những thông tin liên quan.

03/05/2019

Ngoài đặc sản của năm nay là Teambuilding sinh tồn quanh khu Thung Nham, chương trình buổi tối cũng là một trong những phần then chốt, quyết định sự “sống còn” của các đội chơi.

Xem thêm: Giới thiệu Chương trình Teambuilding Thung Nham 2019

Chương trình buổi tối (hay còn gọi là Chặng 3) sẽ diễn ra trên khu vực Đảo Lửa thuộc vườn chim Thung Nham. Đây là một địa điểm nằm trong vòng bí mật, sẽ được giấu kín đến phút chót!

Sơ đồ khu vườn chim Thung Nham. Đảo Lửa đang nằm “đâu đó quanh đây”

Chương trình hứa hẹn ẩn chứa rất nhiều những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, hãy lưu ý những điều này nếu bạn muốn đội mình giành giải thưởng cao nhất.

1.Mừng sinh nhật 10 năm, Eway chính thức bước sang tuổi thứ 11.

Eway chưa bao giờ có ý định làm một buổi lễ sinh nhật “sướt mướt”. Thú vị và ngập tràn những bất ngờ luôn là đặc sản của người Eway. Với dấu mốc đặc biệt này, Đêm 5/5 hứa hẹn sẽ có nhiều thứ hay ho chờ đợi.

2.Buffet BBQ đẳng cấp!

Tiệc tùng mà không có đồ ăn thì phí của! Buổi tối Lửa trại sẽ là bữa tiệc nướng với những sản vật của vùng đất Thung Nham. Có thực mới vực được đạo. Muốn chiến thắng, trước hết bụng phải no!

3.The Fashion Show:

Show trình diễn thời gian theo concept Victoria Secret (có lẽ) là lần đầu tiên được tổ chức tại Eway. Chưa rõ chi tiết cụ thể của phần thi này như nào, nhưng với đặc thù địa hình tổ chức là rừng già với cây cỏ hoa lá, khả năng sử dụng concept “Hòa mình vào thiên nhiên” sử dụng chất liệu núi rừng là hoàn toàn có thể xảy ra. Với 100 điểm cho đội dành giải nhất, phần trình diễn thời gian Fashion Show hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều “nước mắt” của khán giả.

4.Bùng nổ với chương trình văn nghệ tạp kĩ.

Chủ đề: Tự chọn

Thể loại: Tự chọn

Thời lượng: Tự chọn (Nhưng nếu không muốn bị trừ điểm thì cứ nên gọn thôi!)

Mọi thứ đều tự chọn, tưởng không khó nhưng khó không tưởng. Việc thể hiện ra chất riêng của đội mà không phụ thuộc vào chủ đề là một thử thách thực sự cho các đội chơi và cả đội ngũ … ban giám khảo. Tuy nhiên, đây sẽ là vùng trời rộng lớn để các team thỏa thích bay trong khoảng không sáng tạo không bờ bến!.

Tuy nhiên, có một tips nhỏ là dù cho thời gian có gấp gáp do 2 Contest Pre Event vẫn đang diễn ra quyết liệt, nhưng chúng ta cũng nên chuẩn bị cẩn thận về mặt ý tưởng trước nhé!

5.Phút đăng quang của Nhà vô địch!

Được chuẩn bị trong 2 tuần với hàng loạt những cuộc thi nhỏ cùng chương trình chính hấp dẫn và hứa hẹn kịch tính đến nghẹt thở,  Nhà vô địch chỉ có 1 và sẽ được tôn vinh vào đúng Tối lửa trại này. Một buổi tối đầy cảm xúc với những sự kiện khó quên: Cùng cắt bánh sinh nhật Eway, cùng vui chơi, nhảy múa, hát hò, cùng sát cánh bên nhau đến những giây phút cuối cùng. Đây sẽ là kỉ niệm quý giá cho mỗi chúng ta, những Người Eway.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac