Team Telesales AdFlex tổng kết và khen thưởng nửa đầu tháng 9

25/09/2019

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, chiều ngày 20/09 vừa qua, AdFlex đã tổ chức buổi khen thưởng các cá nhân xuất sắc, cũng như tổng kết doanh số toàn hệ thống của team Telesales.

Dù chỉ mới đi qua 2/3 tháng 9, nhưng đội ngũ Telesales đã đạt được doanh số vượt kỳ vọng: doanh số cả hệ thống hiện tại đã đạt được 80% so với mục tiêu, tăng trưởng gấp đôi tháng 8. Bạn Nguyễn Lan Anh team S1 đầy ấn tượng khi đạt doanh thu cao nhất với tỷ lệ 57% vượt kỳ vọng ban đầu 55%. Bạn Nguyễn Thị Thùy Dung team S2 xếp thứ 2 về doanh thu với tỷ lệ 52%.

Đặc biệt là bạn Trần Thị Thùy Linh – team S1 đang giữ tỷ lệ cao nhất với 60%. Thùy Linh được đánh giá cao về thái độ chăm chỉ và kỹ năng bám mục tiêu tốt, dù làm ở vị trí Part time nhưng thành tích của bạn không chỉ cao hơn tháng 8 mà còn dẫn đầu toàn hệ thống.

Bạn Thùy Linh – Telesales Parttime team S1

Bên cạnh đó, hệ thống resales đã góp phần đẩy doanh thu lên đáng kể. Tỷ lệ convert khách hàng mua lần 2 trở lên được khoảng 20%. Với 2 gương mặt tiêu biểu Phạm Văn Thiên và Phạm Doãn Chung với tỷ lệ > 25% và góp phần mang lại doanh thu lớn tính tới thời điểm hiện tại.

Đội ngũ Telesales AdFlex phần lớn là các nhân sự trẻ độ tuổi 20-28 tuổi, nhưng những thành tích mà họ đạt được thật không hề bé nhỏ. Với cách làm việc chuyên nghiệp và một tinh thần cầu tiến, chắc chắn rằng trong tương lai team Telesales sẽ còn bứt phá ngoạn mục hơn nữa.

Minh Sao

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao