Team MO và chuyến Teambuilding Vui nhộn

17/08/2020

Thứ 6 và thứ 7 tuần vừa qua (14-15/8), bộ phận M1 Vimarket (MO) đã tổ chức buổi Teambuilding thân mật tại Chill Garden – Ba Vì. Cùng tham gia với team còn có “người anh em hàng xóm” Fedora cùng một số anh em Tech leader “lê la” cùng như Tú PP, Tiến HM. Ngoài ra còn có một số đại biểu khách mờiđặc biệt khác như anh Hoàng Hưng aka Hưng “béo” – Phó chủ tịch văn hoá và anh Đỉnh ĐV cựu team leader MO.

Teambuilding là 1 hoạt động thường niên và hết sức quan trọng đối với team MO, đây là dịp tốt để anh em trong team cùng nhau hàn huyên, tâm sự cũng như gắn kết các thành viên, đặc biệt đây cũng là bữa tiệc chia tay Long VT sau hơn 2 năm gắn bó với EWAY.

Nói về cảm xúc về chuyến đi – Nam BP – team Tech tâm sự: “Nói chung cũng vui anh ạ. Chia tay anh Long nên không vui bằng những hôm trước nhưng đại loại cũng vui. Em được phân công làm phụ bếp, cũng chạy lăng xăng hỗ trợ mọi người”.

Chị Lệ VTK thì bĩu môi: “Ối giời ôi cái thằng này nó cứ khéo khiêm tốn. Nam nó mài dao chặt thịt ầm ầm, đảm đang lắm. Các bạn nữ MO cũng đến là khéo, như bạn Ngọc Anh pha nước lẩu ngon lành, rồi xong còn cùng nhau dọn dẹp. Các bạn đảm lắm nhé!”

Trong một chiều hướng khác, Ngọc Anh, Anh Thư cùng 1 số bạn nữ sau 1 hồi ngơ ngác thì cũng khẳng định là “Tụi em chả nhớ gì để mà cảm nhận, anh đi mà hỏi người khác ạ!”.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong chuyến đi:

Không có cuộc vui nào không trải qua “bão tố”. Sau 1 vài phút “bất cẩn” thì anh tài xế lạc đường, mọi người lại hì hụi đi bộ theo xe để “về nơi tập kết”
Chill Garden là 1 homestay bé xinh nằm ở Ba Vì. Tên đúng như cảnh, Chill phải biết!
Anh Tiến HM rất hào hứng với chuyến đi. Nhậu nhẹt chơi bời thì là nghề của anh rồi!
Cứ Chill Thôi

*Ảnh: Tiến HM

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac