Long VT và chuyện “gõ đầu trẻ”

29/10/2019

Có điều không phải ai cũng biết, ở EWAY có khá nhiều người vừa đi làm vừa đi dạy tại các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Trẻ trung, năng động, nhiệt tình, yêu thích việc truyền tải kiến thức cho sinh viên là những điểm chung của các giảng viên trẻ này.  Anh Vũ Thành Long, thuộc team Tech là một trong số đó.

Thời gian gần đây, EWAY có cơ hội được cử các nhân viên giỏi tới giảng dạy tại Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.  Đã từng làm trợ giảng tại trường Đại học Điện lực, lại có một kênh youtube để chia sẻ kiến thức công nghệ, Vũ Thành Long được tin tưởng là người phù hợp nhất  để giảng dạy phần “Sử dụng framework Laravel” thuộc bộ môn Lập trình web.

 

Trở thành giảng viên khi mới 23- 24 tuổi, với anh đây là cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân tới mọi người. Như thời anh còn là sinh viên, được giúp đỡ, hướng dẫn bạn học hay làm trợ giảng cho thầy giáo.Vì thế,việc vừa đi làm vừa đi dạy không vất vả, ngược lại còn rất vui và được thỏa mãn niềm đam mê giảng dạy.

Được biết, tại EWAY còn có nhiều giảng viên khác đang cùng anh Long giảng dạy bộ môn Lập trình web này. Tới đây tôi chợt nghĩ rằng, giá như ở trường tôi cũng có những “anh” giảng viên vừa trẻ tuổi, giỏi giang, lại đẹp trai thế này thì thích phải biết.

Chúc anh Long cũng như các team giảng viên EWAY tại ĐH Công nghệ sẽ luôn công tác tốt, dạy học tốt và gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao