Hội nghị chiến lược RIO – “Không có áp lực, không có kim cương”

14/12/2021

29/11 – 1/12 vừa qua, hội nghị chiến lược RIO đã được tổ chức tại Khu Nghỉ Dưỡng Minera Hot Springs Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi thành lập vào tháng 03/2021, RIO tổ chức một hội nghị mang tính chất trọng đại với sự tham dự của Ban Điều Hành, Hội Đồng Quản Trị công ty và khách mời anh Vũ Đào – CTO của DYNO. Tại hội nghị, RIO đã tổng kết thực trạng hoạt động của team năm 2021, từ đó rút ra những kinh nghiệm hữu ích và vạch ra những hướng đi, chiến lược sáng tạo giúp công ty phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

 

 

2021 là 1 năm đầy biến động khi tình hình dịch bệnh căng thẳng, các anh chị em chiến hữu đã phải work from home nhiều tháng. Tuy gặp nhiều vấn đề về môi trường sinh hoạt và làm việc, nhưng mọi người vẫn giữ được tinh thần cao độ, hoàn thiện công việc đúng tiến độ và đạt được những mục tiêu, thành tựu, cụ thể như: 

  • Doanh thu tăng gấp 2,6 lần so với 2020.
  • Bộ phận nhân sự phát triển và mở rộng gấp đôi, hiện tại RIO có tổng cộng 30 chiến hữu, trong đó bao gồm: bộ phận HR: 3, bộ phận BD: 4, bộ phận Red Bag: 4, bộ phận Product: 8, bộ phận Traffic: 9 và bộ phận Vận hành: 2.

 

 

Ngoài ra, hội nghị chiến lược còn là nơi để các chiến hữu RIO cùng nhau hướng tới những mục tiêu đầy thách thức của trong năm 2022. Anh Mạnh Hùng, COO của RIO chia sẻ: “RIO đã thống nhất được những mục tiêu quan trọng trong năm 2022 đặc biệt là việc hoàn thiện những sản phẩm cốt lõi với đích đến trở thành platform hàng đầu trong lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng- Bảo Hiểm ở Việt Nam”.

 

Mới đây, RIO đã quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Hữu Quỳnh vào vị trí CTO. Với nhiều năm kinh nghiệm về dữ liệu và công nghệ cùng tính cách gần gũi, hoà đồng, sự xuất hiện của anh Quỳnh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trên hành trình chinh phục những mục tiêu quan trọng sắp tới của RIO

 

 

Anh Mạnh Hùng chia sẻ: “Văn hóa tổ chức của RIO luôn có sự gắn kết với nhau, và sự gắn kết ấy sẽ càng bền chặt qua những khó khăn thử thách”. Suốt 3 năm qua các chiến hữu RIO đã cùng nhau đi tới những địa điểm check in đẹp của Việt Nam, những cung đường khó khăn thử thách như chinh phục đỉnh Tà Năng Phan Dũng, cung đường Bù Gia Mập,… Ngoài công việc, các buổi Teambuilding đã giúp cả team đã có được sự gắn kết, thấu hiểu và nhiều kỷ niệm bên nhau, đồng thời nâng cao thêm kỹ năng mềm của mỗi người.

 

Các chiến hữu RIO Check in trên đỉnh Tà Năng Phan Dũng

 

Anh Mạnh Hùng chia sẻ: “Nghĩ dám làm, sai dám sửa, thất bại dám đứng lên!” Mỗi năm RIO sẽ hướng đến những mục tiêu mới, những vùng đất mới!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Cừ Phạm Văn