EWAY Chiêu mộ và huấn luyện những “chiến binh” trẻ

04/09/2019

Hướng  tới đội ngũ trẻ được đào tạo bài bản từ đầu, Eway đã khởi động thành công Chương Trình “Thực Tập Sinh Tài Năng EWAY 2019” Cho Sinh Viên 98-00.  Hứa hẹn sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong tương lai gần của công ty.

Các bạn sinh viên thực tập sẽ được huấn luyện trong vòng tối đa 1 năm tại hai công ty con của EWAY là AdFlex (Social Commerce Platform & Digital Marketing) và Kalapa (Fintech & Big Data), mỗi giai đoạn tối thiểu 3 tháng. Nếu đạt điều kiện, các bạn sinh viên sẽ được tuyển như một nhân sự chính thức bởi một trong các đơn vị mà các bạn tham gia thực tập ngay trong thời gian thực tập với mức thu nhập hấp dẫn.

Mỗi tuần, các bạn sẽ tham gia một buổi thuyết trình về đề tài đã nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và nhận xét tỉ mỉ của các mentor. Tuy thực tập sinh đều trong độ tuổi còn rất trẻ nhưng luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, các sản phẩm nghiên cứu cũng đầy sáng tạo và hấp dẫn. 

Thực tập sinh Viên Thế Hưng hào hứng chia sẻ về quá trình thực tập tại Eway:Qua mỗi buổi training chúng em được tìm hiểu kĩ hơn về AdFlex cũng như tìm hiểu nhiều hơn về business và mô hình kinh doanh thực tế. Sau tháng đầu tiên thực tập chúng em được trải nghiệm môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện và các anh chị luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em. Em cảm thấy Eway là một công ty tuyệt vời đối với những thực tập sinh với chập chững làm quen với nghề như  em.”

Từ khi thành lập, Eway luôn sẵn sàng dìu dắt các nhân tố trẻ có tiềm năng đi những bước đầu tiên, xây dựng lộ trình, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó hình thành nền móng vững vàng, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên phát triển bản thân.

Nhịp điệu của công nghệ  không phải là một vòng tuần hoàn, nó là một dòng chảy liên tục bất ngờ thay đổi. Bởi vậy, khi chiêu mộ và đào tạo nhân lực trẻ – thế hệ được tiếp cận và nhạy cảm với nền công nghệ mới,  cũng chính là đang năm bắt thứ nhịp điệu “khó chiều” đó, kiếm soát nó và khai thác một cách hiệu quả.

Minh Sao

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac