Đội bóng Eway trút “cơn mưa bàn thắng” vào lưới đối thủ

14/09/2016

Tối qua, đội bóng Eway đã có trận đấu tập nội bộ tại sân Phạm Văn Đồng. Gần 20 cầu thủ tham gia được chia làm 2 đội Eway Áo Trắng và Eway Áo Tập Da cam. Sau gần 2 tiếng quần thảo trên sân, hai đội hòa nhau với tỉ số 2-4, mỗi đội được một số 4. Đặc biệt, 4 bàn thắng Đội Cam đều do tiền đạo Alex Song tự ghi tên mình lên bảng tỉ số.

Chichaduyta mang áo 69 là cầu thủ dẻo dai nhất trên sân. Vừa đá anh vừa múa theo đúng nghĩa đen. Đá được tầm 20 phút, anh ra sân trong sự tiếc nuối của các khán giả đam mê bộ môn nhảy hiện đại.
Thủ môn Vũ Bảo Ngọc là phát hiện mới nhất của trận đấu. Xuất thần trong các pha cứu bóng, thủ môn Ngọc đã khiến các tiền đạo đối phương nản chí nhiều phen. Nếu không có anh, tỉ số sẽ còn cao hơn rất nhiều lần. Nếu Alex Song tỏa sáng trên tuyến công thì anh chính là ngôi sao sáng ở hàng phòng ngự.
Nhiều cầu thủ trên sân tỏ ra khá yếu do một thời gian không ra sân. Số còn lại phải căng sức hơn để thi đấu. Chính vì vậy, toàn bộ đội đều tương đối thấm mệt vào 20 phút cuối trận. Lượng cầu thủ ngồi ngoài biên nghỉ ngày một nhiều.
Ghi một bàn thắng rất đẹp mặc dù chơi chủ yếu ở vị trí trung vệ, cầu thủ số 3 của đội áo trắng được các chuyên gia đánh giá là tiềm năng. Nếu được đá cao hơn thì mức độ nguy hiểm của Thuận sẽ còn phát huy được hơn rất nhiều.
Hai trong số các cầu thủ chạy nhiều nhất trên sân là Đoàn Anh Bố Bon và con thoi cánh trái Đức Hoàng. Hai cầu thủ này cũng liên tục chạm trán nhau trong các pha tranh chấp kịch liệt trên sân.
Đội áo cam thi đấu nhỉnh hơn khi triển khai lối đá bóng chuyền ngắn bật nhả với sự điều phối của cầu thủ trung tâm là anh Đặng Công Nguyên. Ngược lại đội áo trắng chơi dốc bóng chuyền dài sử dụng tối đa sức mạnh thể lực rất nguy hiểm. Nhiều pha ghi bàn của đội trắng đều ghi dấu ấn của các pha lên bóng thần tốc từ hai cánh.
Huấn luyện viên kiêm điều phối viên Vũ Ngọc Giang là người hô hào quyết liệt nhất phía ngoài biên. Là Huấn luyện viên của hai đội nên đôi lúc anh giống như phải chơi cờ một mình, triển khai cả hai cánh quân đối ngược. Cuối trận, Vũ Ngọc Giang cũng thay áo đấu để vào sân chơi ở vị trí tiền vệ. Anh chứng minh ngoài khả năng lãnh đạo đội bóng, anh còn là một cầu thủ kiến tạo xuất sắc.
Một trong những pha hãm thành của các thủ áo da cam bị chặn đứng bởi chốt chặn Trọng Thuận. Nếu không có Thuận chắc chắn các tiền đạo của đội cam sẽ có nhiều pha thử thách thủ môn đội trắng hơn rất nhiều. Nói cách khác, thủ môn đội trắng trận này rảnh rang rất nhiều vì Thuận.
Khoảnh khắc ghi bàn từ xa của Nguyễn Trọng Thuận. Bàn thắng này cùng pha đánh gót của Alex Song có thể tranh chấp vị trí bàn thắng đẹp nhất trận đấu.
Phải thi đấu rất vất vả để cản phá nhiều pha hãm thành nhưng chính vì thế thủ môn Vũ Bảo Ngọc bộc lộ khả năng bắt bóng tài tình và phán đoán tình huống tỉnh táo.
Một trong các cầu thủ có cổ động viên đến động viên nhiệt tình là Đinh Văn Đỉnh. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, một mình anh dẫn bóng ghi bàn vào lưới đối phương nhưng dĩ nhiên bàn thắng không được công nhận.
Phút ngồi sân thư giãn của Duy Tưởng. Không khó để nhận ra nhiều cầu thủ trận này đang gặp vấn đề về thể lực.
Đinh Văn Đỉnh đến sân là checkin ngay trên Facebook. Status của anh chỉ sau một ngày đã nhận được hơn 100 lượt like và nhiều lượt comment thách đấu. Ban quản lý đội bóng dự đoán tương lai đội bóng sẽ phải tập luyện nhiều hơn để thi đấu với lịch chuyên nghiệp dày đặc.
Ghi được tới 4 bàn trên sân, Alex Song tiếp tục tỏa sáng như là mẫu tiền đạo tài năng của đội bóng. Mặc dù vậy, anh đang có dấu hiệu chấn thương và xuống sức khó hiểu.
Cầu thủ chơi sung nhất đội hôm nay là Nhật. Thi đấu lăn xả trong mọi tình huống, Nhật còn liên tục hô hào anh em thi đấu khí thế và mạnh mẽ hơn nữa.
Kết thúc trận đấu bằng tỉ số hòa. Huấn luyện viên nhìn nhận các cầu thủ cần thi đấu nhiều hơn nữa để tích lũy nền tảng thể lực. Có như thế mới có thể nhận lời thi đấu trong các giải bóng lớn hơn.

 

TuấnLQ, TrungLM

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: trunglm