Cơ hội kiếm tiền online – Affiliate cho bất kỳ ai

30/08/2016

Từ  ngày 15/08/2016, những người tham gia cộng đồng Tiếp thị liên kết trong Thương mại điện tử (Affiliate marketing) sẽ có cơ hội trải nghiệm giải pháp mới: không cần đăng nhập, lấy thông tin ngay lập tức thay vì trải qua nhiều lần đăng nhập và mất tới 2 bước để có thể bắt đầu.

Khoảng cách Tiếp thị liên kết trong Thương mại điện tử Việt Nam đến thế giới

Có được điều này là kết quả của quá trình nghiên cứu, phân tích và làm việc nghiêm túc trong hơn 5 tháng vừa qua của đội ngũ Product và Developer từ MasOffer. Tiền thân của công cụ chrome extension (MO’s Perfectly Effective Tool)  là Amazon extension với những phát triển vượt trội cho phép Nhà phân phối có thể tạo link nhanh chóng chỉ với một click, lấy thông tin chiến dịch dễ dàng ngay trên cùng một extesion.

#1 MasOffer's Perfectly Tool

Ngoài ra so với cách cập nhật data thông thường theo ngày, thậm chí là theo tuần dẫn tới sai sót về mặt thông tin thì kể từ nay các Start-up đã có thể làm việc với hệ thống dữ liệu lớn qua data feed manager được cập nhật chính xác, real-time từ chính Nhà cung cấp với đầy đủ các thông tin về một sản phẩm như tên, SKU, giá, link… dễ dàng download và sử dụng theo từng ngành hàng.

#2 MasOffer Data Feed Manager

Cùng với đó cộng đồng Tiếp thị liên kết sẽ được tiếp cận với hệ thống báo cáo minh bạch tới từng đơn hàng. Nếu như trước đây người dùng biết tới những báo cáo đơn giản dạng thống kê click, lượng đơn hàng, conversion,… thì với báo cáo hiệu quả kinh doanh người dùng có thể ra quyết định hoạt động dựa trên những thống kê, báo cáo cáo từng chiến dịch, từng chương trình khuyến mãi…

#3 MasOffer báo cáo hiệu quả

Sự ra mắt lần này sẽ mang lại một giải pháp hoàn toàn mới cho những người mong muốn kiếm tiền Affiliate. Không còn những rào cản về mặt kỹ thuật khi muốn tạo ra hàng chục, thậm chí hàng ngàn URLs cùng lúc. Giờ đây sau hàng loạt những nghiên cứu về affiliate trong và ngoài nước những non-tech trong ngành đã có thể tạo nhanh cùng lúc, không hạn chế số lượng URLs muốn tạo, các URLs khác nhau của những Nhà cung cấp khác nhau, chỉ cần một click, tạo ngay link affiliate trong một lần, hiển thị nhanh tất cả các nhóm link.

#4 MasOffer tạo nhiều link

Những tính năng mới sẽ tiếp tục được ra mắt dựa trên nhu cầu thực tế của các đối tác cũng như vận động cùng sự phát triển Tiếp thị liên kết trên thế giới.

Người dùng có thể trải nghiệm và kiếm tiền online cùng MasOffer tại https://masofffer.com

                                                                                                                       B.N

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin