Quyết định khen thưởng các cá nhân hỗ trợ tiêm chủng Covid – 19 cho công ty

25/10/2021

Ngày 19/10/2021 vừa qua, Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần EWAY – anh Đặng Công Nguyên đã ký quyết định khen thưởng các cá nhân dưới đây vì có thành tích đặc biệt trong việc triển khai chương trình tiêm Vacxin ngừa Covid – 19 cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty. 

  1. Phụ trách Dự án tiêm ngừa Covid 19-Triển khai đấu nối, hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo đợt tiêm EWAY diễn ra đúng kế hoạch – Chị Nguyễn Thị Diệu Quyên- TP Tuyển dụng – Đào tạo – Truyền thông nội bộ
  2. Hỗ trợ triển khai dự án – Chị Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Hành chính nhân sự
  3. Phụ trách danh sách nội bộ –  Chị Lê Ngọc Hân – Chuyên viên nhân sự
  4. Triển khai Truyền thông – Anh Phạm Khắc Độ – Chuyên viên truyền thông
  5. Hỗ trợ tại điểm tiêm – Chị Nguyễn Thị Thu Hoài – Nhân viên nhân sự

 

Vào thời điểm tháng 8/2021, anh Đặng Công Nguyên đã nhấn mạnh việc tiêm vắc xin là “Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của EWAY. Tiêm phủ càng nhanh càng tốt, để bảo vệ cho tất cả cán bộ nhân viên, góp phần ổn định đội nhóm, an toàn trong lao động.”

Tại giai đoạn đó, Nhóm Dự án Tiêm Vác-xin đã phải đối mặt với những khó khăn như: tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng, vắc-xin ở Hà Nội bị khan hiếm do phải ưu tiên những khu vực nguy cấp hơn. Chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đầu mối có đủ liều lượng vác-xin và đủ năng lực tiêm tốt để đấu nối.

Thời điểm khan hiếm, phải thông qua nhiều đầu mối trung gian, quá trình triển khai ban đầu không thể chủ động về mặt thông tin, và thủ tục nên nhóm dự án khá vất vả trong việc hoàn thiện thủ tục, hồ sơ đăng ký cũng như thông báo đến toàn thể nhân viên. Tiếp đó, chi phí tiêm tính trên đầu người, nên việc xác nhận danh sách người tại thời điểm tiêm, sắp xếp lịch và hỗ trợ tại điểm tiêm cũng là vấn đề team phải xử lý. Rồi việc thanh toán liên quan tới yếu tố cá nhân và các pháp nhân khác nhau… Chúng ta cũng phải hết sức khẩn trương và nhanh chóng trong quá trình xử lý giấy tờ hành chính như: giấy đi đường cho cán bộ nhân viên, giấy xác nhận của bệnh viện…

Cuối cùng vào ngày 16/08/2021, sau hơn 2 tuần căng thẳng và nhiều ngày làm việc xuyên đêm, Ban phụ trách đã giúp 126 cán bộ nhân viên EWAY hoàn thành mũi tiêm đầu tiên.

Sau đợt tiêm đầu tiên này, chúng ta cũng rút được nhiều kinh nghiệm cho lần tiêm thứ 2. Lần này, Ban phụ trách đã tìm được cách đấu nối, làm việc trực tiếp với bệnh viện, từ đó chủ động được thời gian và các giấy tờ hành chính cho anh chị em. Vào ngày 08/10/2021, 129 cán bộ nhân viên EWAY đã được tiêm mũi thứ 2 –  Đánh dấu 1 mốc quan trọng trong việc ổn định tình hình kinh doanh, an toàn trong lao động sản xuất của toàn thể công ty.

Qua lần tiêm vắc xin này, EWAY chúng ta cũng đã học hỏi được nhiều điều từ quy trình làm việc, các thức vận hành với những dự án triển khai yêu cầu về mặt thông tin và thời gian. Ban văn hóa EWAY rất mong rằng các anh chị em chiến hữu ở EWAY có thể tiếp tục sát cánh, hỗ trợ cùng nhau trong nhiều sự kiện, thử thách sắp tới!

 

Ban văn hóa EWAY

 

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Hạnh Nguyễn Mỹ