NGƯỜI EWAY tưng bừng nhận quà nhân ngày 20/11

20/11/2019

Với Người EWAY, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không còn trong khuôn khổ học sinh – thầy giáo, dưới mái trường, lớp học. Mà ở bất cứ đâu, từ bạn bè tới đồng nghiệp đều có thể là “người thầy”, dạy cho ta những bài học hay, những kinh nghiệm tốt. Sáng nay, tinh thần tôn sư trọng đạo đẹp đẽ đã thật sự lan tỏa toàn công ty, qua sự kiện “Thank you, my Mentor !”.

Hôm nay khác với mọi ngày, những phần quà nhỏ xinh cùng tấm thiệp chứa những lời cảm ơn đã được đặt gọn trên bàn làm việc, chờ những “người thầy’ tới và cảm nhận. Bất cứ ai đều không dấu nổi sự ngạc nhiên, vui sướng và cả hãnh diện.

Có những tấm thiệp được viết ẩn danh, cũng có tấm thiệp được ký bằng biệt danh mà chỉ có 2 người mới hiểu. Nhưng tất cả đều chứa đựng những lời cảm ơn chân thành nhất, mà không phải ai cũng đủ can đảm để nói ra.

Hi vọng rằng. món quà bé nhỏ sẽ tạo nên niềm vui lớn cho người trao đi cũng như người nhận được. Và tinh thần chia sẻ, truyền tri thức luôn có mặt ở khắp nơi, lan tỏa tới mọi người. Tạo nên một tập thể gắn kết, phát triển. Chúc chiến hữu EWAY một ngày lễ 20/11 trọn vẹn bên những người đồng nghiệp của mình.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao