Cùng nhau chúng ta biến mọi thứ đều là điều kỳ diệu

24/10/2016

Chỉ có 2 cách cuộc sống diễn ra. Một là không có bất cứ điều thần kỳ nào trên đời. Cách khác là mọi thứ đều là điều kỳ diệu – Albert Einstein. Chúng ta tự lựa chọn cuộc sống của mình. Hãy làm như mọi điều chúng ta làm đều là điều kỳ diệu.

Dù còn nhỏ bé, nhưng Eway rất tự hào liên tục nghiên cứu sáng tạo sản phẩm mới và tổ chức Eway X10 trong năm thứ 5 – năm 2016. Trong loạt sự kiện Eway X10 năm 2016, chúng ta sẽ công bố những thành tựu đã đạt được trong năm và những sản phẩm dịch vụ mới mà toàn bộ đội ngũ của Eway đã tâm huyết nghiên cứu phát triển trong năm nay.

Cảm ơn đội ngũ vận hành, công nghệ, kinh doanh, nhân sự, marketing, design của Eway đã tràn đầy nhiệt huyết  để phát triển những sản phẩm, dịch vụ mới này.

Các công ty công nghệ nổi tiếng trên thế giới đều có ngày sự kiện hàng năm như: Google I/O, Apple WWDC, Facebook F8,… để công bố các thành tựu sản phẩm mới.

Lịch sử hình thành của Eway từ năm 2009, chúng ta đã luôn tập trung phát triển con người, tập trung việc đem đến những giải pháp công nghệ giúp đột phá tăng trưởng giá trị cho các đối tác.

Sau gần 8 năm thành lập, Eway đã xây dựng được những thành công tốt với các platform về quảng cáo (CPI, CPA, CPM, CPL) và phân phối (Sangame, MasOffer) tại thị trường trong nước, thị trường Đông Nam Á và thị trường toàn cầu.

Eway đã xác lập tầm nhìn của Eway đến 2020 là: Eway trở thành công ty số 1 về phân phối trực tuyến tại Đông Nam Á và công ty top 3 quảng cáo trực tuyến tại Châu Á .

Cùng nhau chúng ta biến mọi thứ đều là điều kỳ diệu. Đến cùng nhau để cùng chung vui với nhau: 18h tại 87 Láng Hạ.

cover-851x315_1

Nguyên ĐC

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin