Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử thăm và làm việc tại Eway

16/09/2016

Sáng nay thứ sáu 16/9, ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (Vecom) đã đến thăm và làm việc tại công ty Eway.

Ông Hưng giới thiệu thông tin hiệp hội, định hướng phát triển.
Anh Đặng Công Nguyên đại diện công ty chia sẻ quá trình hình thành, phát triển, sản phẩm, định hướng của Eway qua chặng đường hơn 7 năm.
_mg_1051
Hiệp hội công khai ủng hộ affiliate marketing như một công cụ hiệu quả trong Thương mại Điện tử, là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận doanh nghiệp Việt, đặc biệt với các sản phẩm 100% Việt Nam.
Đánh giá về sự cạnh tranh, phát triển của các nhóm Advertiser lớn và nhỏ trong thị trường. Lợi ích của Eway với vị trí là một platform sẽ phát triển mạnh nhất khi có thể hợp tác cùng nhiều bên.
Ông Hưng cũng đã chia sẻ những chương trình và sự kiện lớn của Hiệp hội trong thời gian tới mà Eway có thể tham gia.
Gần nhất và đặc biệt nhất là chương trình Online Friday với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và MasOffer đã được lựa chọn làm giải pháp tracking cho chương trình.
Thêm vào đó là các chương trình hợp tác quốc tế, hội thảo fulfillment service, báo cáo chỉ số Thương mại Điện tử… hứa hẹn có sự góp mắt của Eway với hình ảnh doanh nghiệp tích cực thúc đẩy Thương mại Điện tử phát triển.

BíchNN, TrungLM

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: trunglm