Tưng bừng Kick-off The Best Sales

28/09/2016

Thật tình cờ và không mấy bất ngờ, chiều ngày 27/9, sau nhiều ngày tin tức rò rỉ và rất nhiều những thắc mắc từ các anh chị em, buổi Kick off chương trình The Best Sales 2016 đã diễn ra với sức nóng không thể ngờ tới từ tiết trời Hà Nội, mưa tầm tã ở Sài Gòn và tâm trạng háo hức chờ mong của các Ewayer.

img_8811_fotor

Cả gia đình Eway Nam – Bắc đều tập trung đông đủ cho sự kiện lần này. Trong khi anh em miền Bắc nhai cóc sột soạt, đội ngũ Eway miền Nam được kết nối qua màn hình skype cũng không ngớt hào hứng nhìn Hà Nội qua góc đĩa ổi. Nhưng mọi ánh mắt đều chợt dừng lại tại màn hình “The Best Sale 2016”.

img_8817_fotor

Khán phòng thực sự nóng lên với sự xuất hiện của anh ĐứcPD cùng những thông tin bỏng “tai” về cuộc thi chưa từng xuất hiện dành riêng cho các Salesmen AdFlex. Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi tranh cúp anh hùng mà quan trọng hơn đây là sân chơi giúp các Sales guys vượt qua bản thân, khẳng định những nỗ lực và khả năng bản thân trong cuộc đua tăng tốc tháng 10.

img_8818_fotor

Và tất nhiên đã chơi là phải có thưởng, không những vậy còn là những giải thưởng rất khủng và vô cùng công bằng, phù hợp cho từng nhóm Sales AdFlex.

Nếu như trước đó anh em hồ hởi chờ đợi giây phút kick-off và công bố chi tiết về giải thưởng như những poster được treo trước giờ G thì trong phút chốc giải thưởng 5 triệu dành cho Traffic được thông báo sẽ tăng lên gấp đôi là 10 triệu càng làm nức lòng anh em. Dường như đây là một chiêu bài đã được tính toán trước của BTC khiến cho các anh em AdFlex nhuệ khí như tăng lên gấp bội.

Còn giải thưởng dành cho người chiến thắng mảng Sale develop sẽ là một chuyến du lịch Thái Lan cùng tấm vé tham dự Affiliate World Conference – tụ điểm của những anh tài khắp thế giới trong ngành Affiliate. Đây được đánh giá là một giải thưởng quá hấp dẫn không chỉ là du hí tận hưởng thắng cảnh nóng bỏng của xứ chùa vàng mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội xây dựng network nghề nghiệp vô cùng tuyệt vời.

Người chiến thắng Sale maintain cũng không kém cạnh, với cơ hội gia tăng quan hệ qua một chuyến du lịch với khách hàng nước ngoài ở tận phương xa, dự đoán doanh số sẽ tăng vùn vụt sau những lần gặp gỡ này.

Anh Đức hào hứng hun lửa thêm “Chúng ta phải xác định, mỗi khách hàng đến với chúng ta là khách hàng bằng mọi giá chúng ta phải giữ lại được.”

img_8832_fotor

Vậy nên, ngay từ bây giờ,  các anh em nhớ tích cực chống đẩy, tập thể dục đều đặn để có đủ thể lực, bước chân vào cuộc đua từ ngày 1 tháng 10 tới.

Màn hình lớn đặt giữa công ty sẽ cập nhật real-time thứ hạng đua từng ngày, và chỉ ẩn khi còn 5 năm ngày cuối để tăng độ kịch tính cho cuộc đua nước rút.

Chị Linh cũng “vận động hành lang” là cuộc thi nên có thêm giải bình chọn để các Ewayer khác không thuộc đội sales có thể tham gia và đồng hành cùng cuộc thi.

Thiết nghĩ, anh em nên bắt đầu dự đoán 3 cái tên sẽ dẫn top dần đi thôi để còn săn giải.  

img_8823_fotor

Và 27/9 cũng là ngày sinh nhật Sếp Nguyên, nên đây sẽ là dịp cho các anh em tha hồ đua số, “nịnh” sếp. Trong buổi này, anh Nguyên xúc động bày tỏ, từ sau sinh nhật lớp 4, đây là lần đầu tiên sinh nhật anh nhiều người tham dự như vậy. Nhưng âu cũng có lẽ là vì chưa bao giờ có nhiều người cùng mong ngóng anh thổi nến để được ăn bánh sinh nhật đến vậy :)))

img_8802_fotor

Nào, anh em ta cùng chờ đón tháng 10 rực rỡ với The Best Sales!

Yen-Mar

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: yenlt.int