Trà My và câu chuyện Lạc vào “Sở thú kỳ diệu” PingGo

12/10/2020

Tôi – Trà My – 23 tuổi, là PR Marketer tràn đầy nhiệt huyết tuổi xuân. Tôi vừa quyết định dành một trang lớn của đời mình cho PingGo. 3 tuần vừa qua khá vui tươi, ngập tràn màu hường. Tôi được làm việc, được cháy với đam mê. Tôi có 1 chút tài lẻ và phần nào thể hiện được chúng. Tôi khá hạnh phúc. Và rồi chuyến Teambuilding “định mệnh” đã tới. Chuyến Teambuilding đến “Sở thú kỳ diệu” của PingGo.

Hội sở thú cute PingGo

Gọi vui là “Sở thú” vì PingGo là tập hợp của những loài “động vật” đẹp mà độc: Chúng tôi có con King Crab Quang Anh kiêm DJ số một của EWAY, người mà các vũ công trường múa hay nhạc sĩ vũ trường nghe đến tên cũng phải rùng mình; Chúng tôi có Trang Shaun the Sheep – chú cừu bé bỏng tuy lông không dày không trắng và cũng không được ấm áp như “cừu nhà người ta” nhưng rất mực đáng yêu với những content bay bổng; Chúng tôi có Thuỷ Kaos – con cáo duy nhất trên thế giới không thích chọc tiết gà và bắt con gà và cũng là con cáo duy nhất trên đời hát hay hơn gà gáy; Có những nhân vật đặc biệt với những siêu năng lực siêu nhân khác như anh Trúng Ba – vua nói ngược, hoặc là anh Thành Lương – Vua Trò Chơi – chơi trò nào thua trò nấy!

Mục đích ban đầu của cuộc vui hoá ra lại là nỗi buồn. Team PingGo chúng tôi được kì vọng sẽ vượt KPI, và phần thưởng là một chuyến du lịch siêu “hịn” siêu sang chảnh, nhưng sau những nỗ lực không mệt mỏi, kết quả lại hơi “lệch” một chút về phần âm, và chuyến du lịch sang chảnh ban đầu cũng bị “lệch lạc” thành một chuyến Teambuilding về đất Ba Vì mát mẻ tươi vui.

Tuy vậy, có khi nó lại tốt hơn cho tôi để hoà nhập với các anh chị em, hoà vào văn hoá công ty. Chúng tôi được ở resort, được vui chơi, được tắm bể, được ăn BBQ ngon lành, được trò chuyện thâu đêm suốt sáng, được đồng điệu cảm xúc với anh chị em, được “chill” và được thấu hiểu.

Những trò chơi Teambuilding siêu hấp dẫn, siêu “kỳ thú”
Cuộc đấu không khoan nhượng giữa 2 hot gơn để chiếm lấy chiếc dép “quyền năng” về cho đội của mình.
“Chơi bời” xong xuôi là “chill” luôn tại bể bơi, quá đã!
Phút giây “thấm đượm tình quân dân” giữa CEO AdFlex a Hiếu Polime và anh em

Là một nhân sự mới toanh ở một môi trường mới lạ, tôi được khám phá từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác. Tôi khám phá ra rằng, DJ Quang Anh không chỉ là 1 cái tên, anh ấy ở công ty là một người dễ gần dễ mến, nhưng mọi thứ tốt đẹp từ anh ấy như được nhân lên hàng chục triệu lần khi anh hoà mình vào âm nhạc, vào thiên nhiên, anh ấy như thành một con người khác, vẫn vui tươi, nhưng “nhiệt” đạt đỉnh; Ngoài anh Quang Anh, tôi còn khám phá ra chị Tracy Monkey, chị Kaos có tài sáng tác tuyệt đỉnh, viết hẳn 1 bài rap về PingGo (chế lời bài Khác biệt to lớn) làm anh chị em vừa bất ngờ vừa cảm động, anh Trúng Ba ngoài câu chuyện bất tận về Ê Tô, còn là một giọng ca nam xuất sắc. Đến giờ tôi vẫn nhớ giọng hát “nổi da gà” đầy cảm xúc ấy của anh.

Team của đội trưởng Trúng Ba xuất sắc dành cúp vô địch, phần thưởng là chiếc vương miện đính đầy đá quý kim cương. Từ nay anh Trúng Ba chính thức là Chúa sơn lâm cai quản “Sở thú diệu kỳ”

Tôi cũng thực sự ấn tượng với phần game mà các anh chị tổ chức. Tôi được làm đội trưởng, được tham gia trực tiếp vào những trò chơi siêu vui siêu hài hước: Nào là Tam sao thất bản, rồi Cướp dép, chơi xong thì bị ném xuống hồ bơi uống no nê bao nhiêu là nước… Buổi tối còn chinh phục thử thách Uống rượu chịu phạt, chán chê xong mọi người còn rủ nhau hát karaoke, rồi trò chuyện thâu đêm, vui hết biết.

 

Tôi chắc chắn vẫn chưa vui khi KPI của team vẫn chưa thể chinh phục, nhưng tôi thực sự cảm ơn buổi Teambuilding này, thật thú vị và tràn đầy cảm xúc. Teambuilding là dịp không thể tốt hơn để xây dựng đội nhóm, qua đó thấu hiểu nhau thật nhiều và dễ dàng trong việc kết nối để làm việc hiệu quả trong tương lai. Mong rằng thời gian tới ở PingGo sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Hoá BV

qua lời tâm sự của Trà My và Tracy

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac