Thử thách Ở nhà chống dịch tuần 1: Khi những giá trị về “ngon” và “đẹp” đảo lộn hết cả

06/08/2021

Thời gian này, Ban văn hóa EWAY đang tổ chức chuỗi sự kiện mang tên: Người EWAY ở nhà chống dịch, “hưởng ứng” việc toàn thành phố giãn cách xã hội, nhằm mục đích xây dựng văn hóa và kết nối mọi người khi phải trong tình trạng Work From Home. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần, mỗi tuần sẽ là một thử thách nho nhỏ về các hoạt động trong cuộc sống. Ở tuần đầu tiên, chủ đề sẽ là về những món ăn. Các anh chị em Chiến hữu sẽ phải trổ tài bếp núc chợ búa và đăng “thành quả” lên cho cả công ty cùng “bình loạn”. Ngoài những món ăn xuất sắc được trình bày đẹp mắt, nhiều Chiến hữu đã trở thành tiêu điểm với những “tác phẩm” gây hết hồn, đâm sâu vào tiềm thức, định nghĩa lại cái gọi là hay, là đẹp, là ngon lành của ẩm thực Việt Nam.

Anh Đăng NH2 với nồi canh “bóng đêm”. Anh tâm sự: Làm cháy cá thì dễ. Mấy ai làm cháy canh được như anh”.
Chị Hường sau khi khoe thành phẩm đã thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm. Do xem phim Bao Chửng quá nhiều nên quên tắt lò, thành ra bánh “bóng đêm” như bao chửng luôn!
Đang định ăn cơm trưa thì chợt nhân ra có cái gì đó “sai sai”
Dép này mang tính thẩm mỹ cao mỗi tội tuổi thọ ngắn. Qua 1 đêm khéo bị chuột gặm còn mỗi cái nịt :v
Món ăn bình thường nhưng đặt tên thì phải “bất thường”
Món ăn tuổi thơ của biết bao thế hệ. Thật là xúc động.
Cứ như này không ai dám làm bánh mứt dứa nữa =)))
Bánh mỳ trí nhớ Doraemon phiên bản EWAY
Cuộc vui nào cũng sẽ có kết thúc. Và kết quả đôi khi chỉ mang tính tương đối. Với một cuộc thi tính giải theo lượt like, những tác phẩm có đủ sự ấn tượng đã dành chiến thắng. Chúc mừng!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac