Thống kê nhân sự các đội Teambuilding: Team 1 hả hê “giữ của”, Team 6 “chảy máu” ồ ạt!

23/04/2019

1.Tình hình nhân sự các đội sau ngày 22:

Team 1: Gần như bảo toàn lực lượng, tự tin hướng tới cúp vô địch!

Team 1 với đội trưởng Út Quyên, đã nhận biết trước những rủi ro về mặt nhân sự và đã lên kế hoạch giữ người vô cùng bài bản. Với lợi thế sở hữu “con bài tẩy” HR Lê Thị Thu Thủy, cùng với việc vận dụng sáng tạo đắc nhân tâm, Team 1 gần như không có sự vắng mặt đáng tiếc nào. Thiết nghĩ chiến thuật “biển người” nên được Team 1 áp dụng nhiều để dành lợi thế áp đảo trong cuộc đua sắp tới.

Team 2: Out nhiều nhưng vẫn vững vàng.

Team 2 sớm đã phải đón nhận tin không vui khi mất đi những nhân tố có thể gây đột biến như Đại diện hình ảnh iHR Lê Hằng, Hot girl team Tech Đào Vũ, Hoàng tử sơn ca Kalapa Quang Anh và cô công chúa MO Ngọc Em, tuy nhiên với sự lèo lái của bộ đôi tuổi dậu đầy nhiệt huyết Lương Quỳnh Trang và Ngô Việt Nhật, mọi sự thiếu hụt đáng tiếc đều được gạt đi nhanh chóng. Với sự hậu thuẫn từ chủ tịch Nguyên DC, Team Con ông cháu cha này tuyên bố: Không về nhất thì có lỗi với nhân dân.

Team 3: Lo thì lo, nhưng không ngại khó

Đội phó Lê Đức Anh chưa bao giờ thôi tự tin về màn trình diễn sắp tới của đội mình. Vắng mất 3 thành viên, trong đó có đầu não quan trọng Cường Jacky cùng biểu tượng nhan sắc Mai Khánh Huyền, nhưng sự lạc quan vẫn luôn hiện hữu. Vẫn còn đó sự nhiệt huyết của chị Hồng kế toán, sự chăm chỉ của Nguyệt Tracy, Tầm nhìn không giới hạn của Vũ Chí Thành và tài điều phối đã được khẳng định của Leader Eric Dzũng. Team 3 tuyên bố không ngán tụi nào!

Team 4: Còi to không lo chết đói.

“Tôi rất buồn vì team tôi có 2 sự vắng mặt đáng tiếc” – Leader Jade Vũ ngậm ngùi. “Tuy nhiên cả đội sẽ không vì thế mà suy sụp. Chúng tôi sẽ dành chiến thắng!”. Tuy vắng 2 “chiến binh” dày dạn kinh nghiệm Trần Hồng và Nghị NV, nhưng với Jade Vũ, Đinh Văn Đỉnh, Tuấn Cường, Đoàn Ngọc Ninh, Hoàng Mạnh Tiến, … toàn những tên tuổi ”có số má”, team 4 của thuyền trưởng Ngọc có cơ sở để tin vào chức vô địch.

Anh Jade Vũ: “Tôi vẫn không tin các đội có thể làm nên địa chấn, đó là thắng đội tôi!”

Team 5: “Vắng nhiều thì sao?”

Team của leader Hoàng Anh vẫn giữ thái độ Vô lo Vô nghĩ. Đối với họ, vắng 4 thì vắng chứ nhỡ vắng 10 thì vẫn ô khê. Đã thế, team 5 còn có một bất lợi đó là khá nhiều thành viên ở team miền Nam. Tuy nhiên, với việc bổ nhiệm Idol bất khuất Trung Kiên làm Đội phó, Hoàng Anh vẫn sẽ đảm bảo được sự kết dính cần thiết. Vắng Đại ka Google Ng Thành Nhân có thể là bất lợi không nhỏ, nhưng với Hoàng Anh và đồng đội: “Không có gì là không thể!”

Team 6: “Sứt đầu mẻ trán” nhưng vẫn tự tin.

Team 6 báo vắng tận 5 người, là một tổn thất không hề nhỏ về lực lượng. Đặc biệt tỉ lệ mất cân bằng giới tính đang vô cùng trầm trọng khi 4/5 người là nữ. Tuy nhiên, team 6 vẫn tự động viên nhau cùng tiến bước, lấy chất lượng đè số lượng. Trước bối cảnh thiếu hụt, nhưng với những quân bài tẩy hùng mạnh đang có trên tay, toàn đội vẫn đang vô cùng tự tin.

2. AdFlex chiếm số đông trong tổng số người vắng mặt.

Từng tuyên bố rằng “Ai nghỉ sẽ bị trừ điểm Công dân”, tuy nhiên vì nhiều lí do bất khả kháng, Hiếu Polime vẫn “bất lực” nhìn người của mình rơi rụng dần. Theo thống kê, AdFlex đang đứng đầu bảng về số người vắng mặt là 6, hơn iHR xếp thứ 2 gấp đôi. Tuy nhiên xét về tỉ lệ tổng nhân viên, mức này vẫn đang là ổn định so với mặt bằng chung. Mong rằng cho đến lúc chương trình diễn ra sẽ không có sự vắng mặt đáng tiếc nào nữa.

3. Chờ nhân tố bí ẩn gia nhập.

Bộ phận tuyển dụng vẫn đang làm việc rất tích cực. Theo thông tin thám báo, từ giờ đến đầu tháng 5 sẽ có một vài nhân tố bí ẩn xuất hiện hứa hẹn làm mưa làm gió. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào tình hình nhân sự để phân bổ nhân lực các Đội cho phù hợp.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac