MindX Technology School tham gia EWAY Company Tour tháng 10

12/10/2020

“Company tour tại EWAY, đi rồi muốn đi nữa phải làm sao đây”, đây là lời nhắn của MindX sau khi kết thúc chuyến thăm và trò chuyện tại EWAY, vào chiều 2/10 vừa qua. Chỉ một lời ngắn gọn, cũng đủ để thấy sự thành công của sự kiện, xin chúc mừng BTC và các bạn đến từ MindX nhé!

Với format thân quen nhưng không bao giờ nhàm chán, các bạn học viên của MindX đã được thăm quan môi trường làm việc thực tế tại EWAY và trò chuyện cùng CTO các công ty trong hệ sinh thái EWAY. Những câu chuyện ý nghĩa truyền cảm hứng, và những thắc mắc về công việc, mind set dần được giải đáp.  Chắc hẳn, mỗi bạn học viên đã có cho mình những bài học kinh nghiệm bổ ích, cũng như mở ra những kì vọng trong tương lai.

Cùng xem những hình ảnh trong EWAY Company Tour đầy thú vị vừa rồi:

Thăm quan văn phòng làm việc các công ty trong hệ sinh thái EWAY

 

Giao lưu cùng các leader công nghệ tại EWAY (Từ trái qua: Anh Vũ ĐT – Techlead AdFlex, anh Thiện Đỗ – CTO KALAPA, anh Đào Hiệp, Techlead Vimarket)

Cảm ơn các bạn học viên MindX đã tới tham quan và trải nghiệm môi trường EWAY. Mong rằng sẽ có cơ hội được làm việc, hộ tác cùng các nhân tài MindX trong tương lai gần nhé!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac