Liên quân MO vô địch giải EWAY Tứ hùng 2020

16/01/2020

Sau chuỗi hoạt động cà khịa, gáy to, đưa hành vào đồ ăn của công ty cùng rất nhiều câu chuyện khác nữa, thì tôi xin phép được tổng hợp kết quả của giải Tứ Hùng – Eway Cup 2020 như sau:

Bán kết:

1. Tech United 3 – 0 AdFlex

Trận bán kết đầy cay đắng của AdFlex

Không giống như đánh giá của nhiều chuyên gia về tài sửu cũng như nhà cái, Tech United đã khẳng định cho người xem biết được rằng thường ngày, chúng tôi không chỉ dùng đầu để code, mà chúng tôi còn biết dùng mồm để chửi, dùng tay chân để đá đấm. Chiến thuật hợp lý cùng các cầu thủ có kỹ năng chuyên môn cao như Tuyên ĐD, Đức NV, Bá Trung,… đội Tech United đã đễ dàng kiểm soát thế trận và ghi liên ba bàn thắng do các cầu thủ mà tôi đã nêu trên. Trái ngược với các cầu thủ của Tech United, AdFlex cũng không hề kém cạnh khi cầu thủ Hiếu Polimoe cũng chứng minh cho người xem thấy khả năng của mình, thường thì anh dùng chân sút bóng, và lưới để làm mục tiêu thì trận đấu ngày 11/01 vừa qua. Anh đã thay đổi chiến thuật, dùng đầu để đá bóng và cột dọc làm mục tiêu. Tuy nhiên, chỉ một pha đánh đầu trúng cột dọc của Đăng Hiếu là chưa đủ để đưa AdFlex tiến vào vòng trong. AdFlex cay đắng dừng bước trước một Tech United già rơ và có anh Nguyên.

2. Liên quân KANO 1 – 2 Liên Quân MO

Liên quân KANO dừng bước đầy tiếc nuối

Trái ngược với phán đoán của nhiều người, dường như sức khỏe để cho vay bốc họ lẫn đòi nợ và các thông tin chính xác về các cầu thủ đội bạn là chưa đủ để có thể đưa được KANO vào vào trong. Trận đấu được gói gọn trong 4 khoảnh khắc: Pha sút xa thành bàn đẳng cấp của Đạt 09, pha diễn hề xuất sắc của 2 diễn viên Đoàn Khôi – Hưng thỏ khiến đội nhà toang 1 bàn, pha ói bóng siêu kinh điển của thủ môn Ngọc VB, và pha lao đầu vào Độ PK sau đó bật ngửa …. của Quỳnh DYNO…

Chung cuộc, Liên quân MO vào chung kết một cách chật vật.

Chung kết: Tech United 2 – 3 Liên Quân MO

Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt với 5 bàn thắng được ghi. Với những cá nhân xuất sắc và nổi trội cùng chiến thuật hợp lý của đội trưởng Bá Trung, Tech United đã ghi được 2 bàn. Tuy nhiên, khoảnh khắc bước ngoặt xảy đến khi MO gỡ hòa với bàn thắng mà ngay đến cầu thủ ghi bàn là Hiếu bướm cũng không biết bằng cách nào bóng đến chân mình và bằng cách nào, bóng tọt vào lưới ?? 😀 ?? Từ đó, MO chơi chủ động và dành được chiến thắng chung cuộc với sự xuất sắc và cố gắng của từng cá nhân.

Cầu thủ Đoàn Khôi đăm chiêu với vết thương ở chân. Sự vắng mặt của anh ở nửa đầu trận đấu khiến cho đối phương dễ đá hơn (hoặc ngược lại)
Khoảnh khắc vô địch của Liên quân MO

Chúc liên quân MO luôn giữ vững phong độ và có thể giữ chức vô địch cho các mùa giải tứ hùng Eway sắp tới.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac