Khởi động Eway X10 – Booming 2016

10/10/2016

Nếu nói rằng mùa thu lãng mạn, hoa sữa nồng nàn khiến cho anh em Eway có nhiều cảm hứng “sinh nở” những đứa con tâm huyết của mình, có lẽ cũng không ngoa.

Đã nhiều năm qua, cứ đến tháng 10, là chúng ta lại hân hoan đón chào một “thành viên” mới, một dấu ấn mới của năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, thậm chí, có phần “đậm đà” hơn.

screen-shot-2016-10-10-at-9-08-24-am
Khởi động cho chương trình này, website mới đã “lên hình”

Những ngày đầu tháng 10 năm nay, anh em có thể nghe đâu đó những cuộc họp bàn thông trưa, những cái đầu vẫn chụm lại khi giờ cơm tối đã qua từ lâu. Chúng ta cũng có thể thấy đèn văn phòng tắt muộn hơn vào ngày thường và sáng rực rỡ cả ngày cuối tuần, thấy anh em tất bật nhưng trên môi vẫn là nụ cười tươi sau ngày dài vất vả. Tất cả đều là để chuẩn bị cho một mùa Eway X10 rực rỡ hơn, với chủ đề “Booming”.

Chuỗi sự kiện tháng 10 này sẽ gồm 2 event offline:

  • Từ 9-10h30, thứ Ba, ngày 11/10, chúng ta sẽ đón một đoàn nhà báo tới tham quan và lắng nghe chia sẻ về Eway, về những sản phẩm dự định ra mắt vào tháng 10, khẳng định năng lực của chúng ta cả về công nghệ và chất lượng dịch vụ.
  • Từ 18-20h30, thứ Hai, ngày 24/10, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm một đêm rực rỡ tại một trung tâm giải trí có tiếng tại Hà Nội.

Trong suốt tháng 10 này, còn cần toàn thể anh em Eway sẽ cùng nhau lan tỏa những thông điệp về văn hóa, môi trường, sản phẩm, dịch vụ của chúng ta tới cộng đồng online. Chắc hẳn, mỗi anh em đều có cho mình những ý tưởng rất độc đáo. Một vài cuộc thi nho nhỏ sẽ được tổ chức dành riêng cho anh em nội bộ và trao giải lung linh tại đêm 24/10. Chi tiết, bộ phận Marketing sẽ dần dần hé lộ với anh em.

Hôm nay, nhân dịp tiết trời dịu mát, nhân dịp Giải phóng Thủ đô, nhân rất nhiều dịp, xin phép được thay mặt BOD, thay mặt bộ phận Marketing, công bố khởi động mùa Eway X10 – Booming 2016.

Để đánh dấu ngày khởi động chung toàn Eway cho mùa X10 năm nay, website mới đã kịp “lên hình” sau nhiều nỗ lực của bộ phận Design, của Hoàng tử IT Tưởng TD, của Thánh thơ Tuấn Lại, của Doremon Trung Rô, của bộ phận Marketing và cả của những anh em đang hỗ trợ Marketing cung cấp nội dung. Các anh em có thể truy cập website tại đây để trải nghiệm một cảm giác mới. Còn có những điểm cần hoàn thiện, mong anh em đón nhận nỗ lực của team. Xin chân thành cảm ơn anh em!

Chiều tối nay, trước khi ra về, anh em cũng có thể trang trí lại chỗ ngồi của chính mình và sáng mai hãy mặc một bộ đồ mình thật yêu thích để tới văn phòng + một nụ cười hoặc diễn “so-deep” vào sáng mai, chẳng may lọt vào ống kính phóng viên thì luôn đẹp “nong nanh”.

Các tin tức về chuỗi sự kiện Eway X10 – Booming 2016 sẽ còn được cập nhật liên tục, đừng quên vào InSai để cùng nhau “nhào zô” sự kiện hết mình nhé!

Thùy Linh

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin