Góp sách nào, góp sách thôi!

02/03/2017

Thân gửi các chiến hữu Eway,

“Một cuốn sách đã được đọc và bị lãng quên, từng con chữ trong đó sẽ chết, bối cảnh chết, nhân vật chết… Thật lãng phí và thừa thãi. Tại sao chúng ta không gom lại và đem tặng chúng cho những người ngoài kia đang cần đọc nhỉ? Như thế thì dĩ nhiên rằng những con chữ ấy sẽ lại sống, bối cảnh sẽ sống và nhân vật sống. Chúng sẽ lại trở nên có ích hơn rất nhiều so với việc phải nằm ở góc tủ chờ đợi một điều gì đó may rủi mà chính bản thân chúng cũng không thể đoán trước được!”

Với mong muốn lan tỏa tri thức nhiều hơn cho đại gia đình Eway, tủ sách Eway tổ chức chương trình đóng góp sách: “Sẻ chia tri thức, lan tỏa giá trị”. Mỗi người Eway có thể đóng góp những cuốn sách mình có vào tủ sách chung của công ty, như vậy thì nhiều người khác sẽ có cơ hội đọc được nhiều sách hơn, đồng thời một phần trong những cuốn sách đó sẽ được quyên góp vào các chương trình từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn và không có sách để đọc.

– Thời gian đóng góp: 02/03-10/03/2017

– Cách thức đóng góp:
+ Mang trực tiếp sách qua bộ phận HR
+ Tủ sách Eway sẽ liên hệ nhận sách trực tiếp tại nhà.

– Người đại diện tủ sách:
+ Đỗ Thành Công – 0984.975.164 – congdt@eway.vn

Các chiến hữu có thể đóng góp sách ở các thể loại khác nhau, sách sẽ được phân loại và chọn lọc cho phù hợp vào tủ sách. Đồng thời, các cuốn sách khác sẽ được Tủ sách lựa chọn tham gia các chương trình quyên góp sách tình nguyện tại các địa phương hoặc các tổ chức bên ngoài.

Nếu chiến hữu nào có thiện ý muốn đóng góp, Tủ sách Eway mời bạn điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký phía dưới, Tủ sách Eway sẽ liên hệ nhận sách đóng góp trực tiếp tại nhà bạn và gửi tặng bạn quà lưu niệm cho sự đóng góp của mình.

Tủ sách Eway chân thành cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ sách của tất cả các thành viên của đại gia đình Eway!

Cú Lợn

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin