Đại hội Võ Lâm – DYMON’s Diary

09/02/2021

Vào một ngày đẹp trời, DYNO và Mont-E bỗng va vào nhau tại chuỗi sự kiện YEP 2020. Một bên là anh tài lâu năm, một bên là anh tài mới mẻ vừa xuất hiện, hai mảnh ghép tưởng không hợp mà hợp không tưởng…

Hội Thao – Đại hội võ lâm: Ít về số lượng nhưng đáng gờm về kỹ năng

Nếu như team Phoenix Sale là team thiếu nam thì DYMON chắc chắn là team thiếu nữ. Nhưng điều này không hề làm họ nao núng. Sau những khoảnh khắc “mắng vốn” BTC thì họ đã nhập cuộc hết sức quyết liệt.

Theo một nguồn tin thân cận, phần lớn số thành viên của team DYMON đều phải chơi ít nhất một môn và có người thi 3-4 môn là chuyện bình thường. DYMON thi đấu với hai chiến lược chính “rung cây dọa khỉ” bằng các clip và hình ảnh đăng lên group EWAY.JSC hòng làm lung lay tinh thần đội bạn; “gặp là múc, ra tiền là xúc” không hề biết sợ dù thành viên có phần ít ỏi. Không biết các đội bạn có run sợ hay không, chỉ biết các chiến hữu được phen cười vỡ bụng. 

 

Trước khi lâm trận, trả câu hỏi thành viên nào chơi nhiều game nhất/hăng hái nhất/tự tin nhất, nguồn tin đáp gọn gàng “Lê Văn Minh”. Còn phải kể tới nhân vật toàn năng Ngô Xuân Hùng hay còn gọi là Ngô Toàn Năng, demo môn nào cũng giỏi, cũng thắng nhưng…lười đi thi.

Và tất nhiên, các anh tài chỉ lần lượt lộ diện khi thi đấu chính thức. DYMON đã xuất sắc mang về 5 huy chương vàng các môn tâng bóng, đá PES đơn nam, anh hùng bàn phím, khoanh số, tính nhẩm nhanh (có vẻ team rất mạnh với những trò chơi liên quan tới con số), 5 huy chương bạc, 2 huy chương đồng và tiết mục hát Nàng thơ say đắm lòng người ahihi.

Sự kết hợp nhóm này dường như đã không thể làm khó được DYMON. Cảm ơn những cống hiến hết mình của các bạn cho cuộc thi. Hi vọng sau sự kiện này mọi người đã kết thêm nhiều tình bạn, tình đồng nghiệp mới. Và lên dây cót sẵn sàng chinh chiến nhiều cuộc thi của năm 2021.

Hải Minh

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac