Công bố cơ chế nhuận bút Báo InSai

15/09/2016

Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Đặng Công Nguyên, Ban Biên tập Báo InSai xin được công bố tới anh em chiến hữu cơ chế nhuận bút được ghi nhận khi cộng tác viết bài với InSai.

gui-bai-lien-tay-nhan-ngay-nhuan-but-0

Theo đó, nhuận bút Báo InSai sẽ được chấm dựa trên số lượng và chất lượng bài viết, tùy từng chuyên mục. Cụ thể như sau: (đơn vị tiền dưới đây được quy ước 1K = 1.000 VND)

– Tin tức: 20-100K/tin
– Người Eway:
+ Giới thiệu nhân viên mới: 20K/tin
+ Chân dung/Quan điểm: 80-150K/bài
– Ảnh:
+ Câu chuyện ảnh: 50-100K/bài (10 ảnh trở lên)
+ Ảnh: 5K/chiếc (công chụp ảnh, không tính với ảnh search từ Internet)
– Rì Viu: 50-100K/bài
– Phiếm: 20-100K/bài
– Các chuyên mục khác như Chợ Giời, Tài liệu, Công cụ thì không có nhuận bút.

Trước đó, thành viên chủ chốt Ban Văn hóa Eway đã họp bàn để có cơ cấu vận hành phù hợp. Cơ cấu hiện tại như sau:

  • Ban Biên tập: Linh TTT2, Trung LM. Toàn bộ bài viết trước khi lên trang cần sự phê duyệt của một trong 2 thành viên trên.
  • Phóng viên thân thiết: những người thường xuyên cộng tác với báo, được sử dụng hệ thống Editor đầy đủ tính năng, thậm chí, còn thông minh và tiện dụng hơn cả hệ thống Editor của một số Tòa soạn báo lớn.
  • Cộng tác viên: là những anh em thỉnh thoảng tham gia, viết theo hứng thú. Các anh em này có thể đẩy bài từ trang chủ hoặc gửi email tới toasoan@eway.vn.

Thay mặt Ban Biên tập, xin được gửi tới Tổng Giám đốc Đặng Công Nguyên lời cảm ơn vì đã ủng hộ hoạt động của Báo và cảm ơn anh em, những người đang góp phần xây dựng, hoàn thiện Báo InSai mỗi ngày.

Thùy Linh

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin