Anh Tiến HM chia sẻ về Cloud Computing tại Facebook Developer Circles

11/05/2020

Ở sự kiện CLOUD COMPUTING 101 được tổ chức bởi Facebook Developer Circle hôm thứ 7 vừa qua, anh Hoàng Mạnh Tiến – Solutions Architect của EWAY đã được mời làm khách mời đặc biệt của sự kiện này. Anh có 7 năm kinh nghiệm lập trình full-stack tại các công ty lớn như ThinkNet, VNPT E-Pay, MOG, Evolable và 2 năm kinh nghiệm làm Solutions Architect tại EWAY. Bên cạnh đó, anh Tiến cũng cơ hơn 1 năm kinh nghiệm làm Technical Product Manager tại AdFlex Asia.

Trong buổi livestream, anh Tiến đã có những chia sẻ với người xem về Điện toán đám mây, cấu trúc cùng những ứng dụng và sự phát triển của nó trong kỷ nguyên số hiện nay. Anh cũng đã dành thời gian hơn nửa tiếng để giải đáp những thắc mắc của khán giả về công nghệ này.

Để xem lại buổi stream của anh Tiến, mời mọi người truy cập vào link dưới đây:

LIVESTREAM – DEVCHANOI – CLOUD COMPUTING 101

Livestream: Cloud Computing 101 từ diễn giả Hoàng Mạnh Tiến, Solution Architect của công ty Eway #DevCHanoi #FacebookForDevelopers #CloudComputing #GCP #AWSCác bạn hãy cùng theo dõi livestream và nếu có câu hỏi gì thì hãy comment bên dưới nhé hoặc đặt câu hỏi tại link sauhttps://app.sli.do/event/s84jlxvb/live/questions

Người đăng: Hung Le vào Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac