Học “Lập kế hoạch – Giao việc – Uỷ quyền” cùng người AdFlex

14/12/2020

Trong ngày thứ 6 ngày 11 tháng 12 vừa qua, AdFlex kết hợp cùng với HSM đã tổ chức buổi học thứ 2 trong khoá học Nâng cao năng lực dành cho quản lý cấp trung với chủ đề “Lập kế hoạch, giao việc và ủy quyền”. Buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 19 học viên là nhân sự cấp leader và key-member của AdFlex.

Ở buổi học này, ngoài giảng viên tiếp tục là chị “Trần Thị Thu Hồng” – Giám đốc nhân sự tập đoàn Golden Gate thì các anh chị học viên còn được học theo nhiều phương pháp học khác nhau như: trò chơi, thảo luận nhóm, đóng vai, thực hành cá nhân, tình huống thực tế,… nhằm tiếp thu kiến thức được hiệu quả và tránh nhàm chán khi học.

Buổi học thứ 2 bao gồm 2 chuyên đề: chuyên đề 1 – Lập kế hoạch và triển khai công việc, chuyên đề 2 – Nghệ thuật ủy quyền công việc hiệu quả. Qua buổi học, các anh chị học viên được nắm rõ hơn về bản chất của việc lập kế hoạch, thiết lập được mục tiêu của kế hoạch, sơ đồ WBS, lập được một bản kế hoạch triển khai công việc, lợi ích của ủy quyền, sự khác nhau giữa giao việc và ủy quyền, 5 bước ủy quyền công việc và các tình huống không nên ủy quyền.

Lần này, buổi học đón thêm 3 anh chị quản lý từ team Sài Gòn là anh Thịnh ND, anh Trường TT, chị Thúy HT và chị Tú Anh (key-member) đến từ team PingGo. Tuy mới chỉ tham gia buổi học lần đầu nhưng cả 4 anh chị đều tham gia buổi học rất tích cực và sôi nổi. Nổi bật là chị Tú Anh đã được cả lớp bình chọn là học viên xuất sắc nhất buổi học. 

Chị Tú Anh (học viên xuất sắc nhất) và team ACNM (Ăn chơi nhảy múa – nhóm xuất sắc nhất) 

 

Buổi đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều kiến thức bổ ích, niềm vui và những phần thưởng xinh xắn dành cho học viên và nhóm xuất sắc. Mong rằng buổi học đã giúp các anh chị quản lý, key-member có thêm kiến thức để lập kế hoạch và giao việc, ủy quyền hiệu quả hơn.

Hoàng Diệp

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac