Em nó (Đỗ Thành Công) xin chào cả nhà

21/02/2017

Chào cả nhà,

Ngày xửa ngày xưa, vào hồi 08h03′,  Thứ 2, 15/02/2016, em nó được gia nhập vào đại gia đình Eway. Và sau 1 thời gian công tác 6 tháng tại eDoctor trong Sài Gòn, em nó tiếp tục gia nhập lại Eway vào 08h07′, Thứ 4, 15/02/2017.

Xin giới thiệu qua 1 chút về bản thân để anh chị em cập nhật.

Tên thật: Đỗ Thành Công (16/09/1991)

Tên thường (bị) gọi: Công công, Công Đê tiện, Công dâm tặc,…. (Mọi người gọi thế nào cũng được)

Sở thích: Em nó hay cười, thích la liếm, nói chuyện, lắng nghe, thi thoảng “sờ soạng nắn bóp” để giúp các anh chị em “sung sướng”. Niềm vui sâu thẳm của em nó là được giúp đỡ và hỗ trợ người khác.

Nhiệm vụ của em nó là phụ trách mảng Đào tạo & Phát triển con người trong bộ phận Nhân sự. Công việc chính là lắng nghe, chăm sóc, bồi dưỡng tâm sinh lý tình cảm của tất cả anh em, từ trẻ đến già, từ nam đến nữ (không từ chối 1 ai). Chỉ cần phát sinh nhu cầu hoặc đang thiếu thốn, em nó sẽ có mặt kịp thời.

Sắp tới, em nó mong muốn xây dưng được các chương trình đào tạo và các hoạt động hữu ích và phù hợp giúp anh chị em Eway hiểu bản thân hơn, đồng thời phát triển toàn diện cả về tâm hồn lẫn thể xác. Để làm được điều này, thực sự em nó cần rất nhiều sự ủng hộ, cởi mở và hợp tác của toàn thể anh chị em, rất mong cả nhà chiếu cố cho em nó.

Nói mạnh mồm vậy thôi, chứ em cũng  mỏng manh, dễ vỡ và hay khóc nhè lắm, mong cả nhà nhẹ tay và yêu thương ạ.

Chụt chụt,

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: congdt