Đại hội Võ Lâm – Giới thiệu các Đội chơi!

07/01/2021
🔥 Chính thức ra mắt bộ logo của 6 đội chơi tham dự Đại Hội Võ Lâm!!!!
🔥 Những cái tên là thành quả của quá trình chọn lựa cam go, vắt óc suy nghĩ, vote lên vote xuống… Và đã thành hình dưới bàn tay tài hoa của anh Hưng Ryo. Hi vọng sẽ làm thoả mãn và tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các chiến hữu. Vậy những cái tên này ẩn chứa điều gì, đại diện cho đội chơi nào nào? Hãy xem ngay dưới đây cho nóng! 

Phoenix Sales – Đội thi “Bùng cháy” nhất hội thao

Phoenix (Chim Phượng Hoàng Lửa) được coi là linh vật linh thiêng, là biểu tượng cho sự tái sinh, trí tuệ, nhiệt huyết, bay cao và tỏa sáng. (Trong phong thủy, thân hình của Phượng Hoàng Lửa gợi lên năm đức tính của con người. Đầu tượng trưng cho đức hạnh. Đôi cánh tượng trưng cho trách nhiệm và nghĩa vụ. Bộ ngực tượng trưng cho lòng nhân đạo. Lưng thể hiện cho đối nhân xử thế khéo léo. Và cuối cùng bụng biểu thị cho sự đáng tin cậy.)

Với nhiều lớp ý nghĩa sâu sắc, hình ảnh Chim Phượng Hoàng Lửa đã được team CPS chọn làm tên và biểu tượng cho đội thi của mình “Phoenix Sales”

Bên cạnh cái tên vô cùng ấn tượng, Phoenix Sales còn có thêm những đặc điểm vô cùng đặc biệt đó là đội thi mà số lượng nam nhân chỉ chiếm ⅕ toàn đội và “Nói nhiều” là “sở trường”. Cả team hay trêu nhau rằng nếu hội thao năm nay tổ chức thêm bộ môn “thi nói” thì chắc chắn team Phoenix Sales sẽ giành được chức vô địch ^^

A1 Stoners – “Hãy cứng rắn như hòn đá”

“Stoner” dịch ra là “người đá” – người có mình đồng da sắt, tinh thần thì cứng rắn còn cơ thể thì khỏe mạnh. Team được tạo thành từ các nhân sự AdFlex…ngồi ở khu vực A1 tòa nhà Ecolife. Đặc điểm nhận dạng của nhóm đó là: “Nhìn như đá, luôn ngồi im lặng, không nói, không rằng”.

Nói chung ý nghĩa phướn phướn chúng tôi mạnh dạn “luận” ra là như thế, chứ lỡ còn ý nghĩa khác lớn hơn tiềm ẩn phía sau con “quái thú” ở logo và màu xanh lục của lá cờ này thì … chỉ có trời đất và anh em ngồi ở A1 mới biết :v

Nhưng về mặt cơ bản, chúng tôi có niềm tin tin chắc chắn rằng với vẻ ngoài nguy hiểm, bản lĩnh cứng cỏi và sức khỏe cường tráng, “A1 Stoners” sẽ là đối thủ nặng ký cho ngôi vị vô địch năm nay!

BOom – Bùng nổ

Đội chơi mang tên “BOom” đến từ các thần dân Back Office của Eway. “BOom” là cái tên kết hợp của BO và boom (bùng nổ). Với tinh thần nhiệt huyết, chất chơi từ “người cao tuổi” đến “trẻ nhỏ”, cùng với các vòng loại cam go. Chắc chắn sẽ mang đến 1 cú nổ lớn trong Đại hội võ lâm sắp tới. Quyết chiến, quyết thắng !!

Double [P] Krazy

“Double [P] Krazy” được chắp bút bởi team PingGo & POD đến từ bộ lạc AdFlex. Họ hé lộ rằng team mình có nhiều nhân tố bí ẩn, đột phá, hứa hẹn làm mưa làm gió tại vòng loại Đại hội võ lâm. Với chiến lược “im lặng” đánh lừa đối thủ, chắc hẳn team sẽ đem đến 1 sự phá cách trong ngày hội sắp tới. Fighting!!!

DYMON

Như cái tên, DYMON bao gồm công ty DYNO và Mont-E người anh em mới của EWAY. Không sai khi nói đây là team “thiếu nữ”. Bởi sự kết hợp 1 team nhiều nam và một team…nhiều nam khác. Đã thế quân số còn ít nhất trong 6 đội. Tất nhiên, quân số có thể thua nhưng chất lượng thì không đùa được đâu nha. Phong cách của team này là không cần biết có sở trường hay không, ai cũng phải tham gia ít nhất 1 game. Hết mình vì đại cuộc! Cứ ra tiền là chơi!

Vilakapa

Vilakapa là tổng thể của 2 mảnh ghép Vimarket và Kalapa. Hai tập thể thuộc khu vực ngoại thành EWAY, tuy ở xa trung tâm nhưng tham gia vui chơi rất nhiệt. Chính vì thế nên Vilakapa tự gọi mình là “smoking hot” – nhiệt bốc khói. Với đội hình đông đảo và đa dạng về độ tuổi, Vilakapa hứa hẹn đem đến các trận đấu kịch tính và đầy bất ngờ, thậm chí với chính các đồng đội của mình. Với phương châm nhân tố bí ẩn, các chiến binh vẫn ẩn mình chờ thời cơ thể hiện.

Team Truyền thông YEP 2020 Tổng hợp

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac