Công bố giải thưởng Innovation Contest

31/08/2016

Trải qua một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, Ban Giám khảo Innovation Contest đã tìm ra 3 “ứng cử viên” sáng giá cho Top bài dự thi tốt nhất.

unnamed

Ban Tổ chức xin được công bố danh sách giải thưởng như sau:

  • Giải Nhất, trị giá 3.000.000 đồng dành cho bài thi “Eway Grow Hackatool” – Nhóm Coder never die (Dương Văn Chiển, Vũ Ngọc Giang, Nguyễn Đông Nam).
  • Giải Nhì, trị giá 2.000.000 đồng dành cho bài thi “Sản phẩm Hệ thống loa trần tự động” – Nhóm Hack – cỏ – thon 1 (Lương Minh Trung, Hồ Ngọc Sơn)
  • Giải Ba, trị giá 1.000.000 đồng dành cho bài thi “Eway Content Marketing” – Nhóm Nanh trắng (Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Vũ Văn Song, Nguyễn Đông Nam)
  • Giải Khuyến khích, trị giá 500.000 đồng sẽ được trao cho các bài dự thi sau: “Sản phẩm WeCare”; “Eway Programmatic Mobile Ads System”; “Eway Android 2AppIn1”; “Ứng dụng tư vấn luật online – Kết nối luật sư – Elawyer”.

Trao đổi với InSai về bài thi đạt Giải Nhất, Tổng Giám đốc Đặng Công Nguyên nói: “Trước hết, thay mặt BOD có lời khen ngợi với nhóm và đặc biệt với bạn Nguyễn Đông Nam vì sự tích cực tham gia chương trình đóng góp ý tưởng”.

“Ý tưởng này có dành thời gian nghiên cứu, cập nhật xu hướng mới và những điểm hay của nhiều đối thủ, đối tác. Những tính năng này đã đem lại hiệu quả cho các đối thủ, đối tác đó. Đây là một cách khá thực dụng cho những tính năng đơn giản làm ngay được.
Đề nghị tổ chức buổi trình bày những ý tưởng trong bài thi này cho team Operation và team Traffic để tiếp tục phát triển thành các công cụ thực sự hữu ích cho Pub.
Điểm chưa được của bài thi là đưa ra nhiều mà còn chưa đủ tâm huyết để hành động: 1. Nên có kết quả làm thử của mình; và 2. Nên có cải tiến, nâng cấp ý tưởng chứ không phải chỉ nghiên cứu, sao chép” – anh chia sẻ thêm.
Chúng ta cùng chúc mừng cho các nhóm đoạt giải. Giải thưởng này sẽ được tổ chức trao trước dịp nghỉ lễ 2/9.
TL

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin